Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng luôn là sự kiện đang được mong chờ nhất vào khoảng thời gian mùa hè. Với chương trình năm này, dự kiến các màn trình diễn sẽ trở nên đặc sắc hơn. Hãy cùng đón xem giá vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 được cập nhật mới nhất và sẵn sàng chinh phục những tiết mục trình diễn tuyệt vời cùng Đà Nẵng tôi yêu nhé!

Giá vé pháo hoa Đà Nẵng 2024

Giá vé pháo hoa Đà Nẵng 2024 chính là chủ đề được nhiều người bàn tán trong thời gian gần đây. Nhất là trong giai đoạn chuỗi sự kiện các hoạt động Hè ở Đà Nẵng đang được nhiều du khách trong và ngoài nước quan tâm. Bạn có thể tham khảo giá vé chính ngay sau đây.

Trong đó giá vé pháo hoa 2024 dao dộng trong mức giá từ 800.000 VNĐ cho đến 3.000.000 VNĐ. Sự chênh lệch của giá vé phụ thuộc vào vị trí khán đài cũng như thời gian từng buổi diễn. Và cũng có một sự thay đổi so với năm trước khi giá vé sẽ được giữ từ các trận khai mạc cho đến phần chung kết.

Sơ Đồ Chỗ Ngồi Xem Pháo Hoa Và Lưu Ý

Vé Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2024
Sơ đồ chỗ ngồi sự kiện pháo hoa 2024
  • Giá vé cho trẻ em sẽ được tính như sau:
    • Giá vé áp dụng cho du khách cao từ 1m trở lên. Đối với du khách cao dưới 1m, vé DIFF sẽ được miễn phí với điều kiện ngồi chung ghế với người lớn; nếu cần ngồi riêng, phải mua vé như người lớn.
    • Trẻ Em cao từ 1m trở lên: áp dụng giá Vé người lớn
  • Tốt nhất bạn nên mua vé tại những trung tâm phân phối vé uy tín như Đà Nẵng tôi yêu. Hạn chế trường hợp mua vé chui, vé lậu để giảm thiểu nguy cơ vé giả nhé!

Lịch bắn pháo hoa quốc tế 2024 tại Đà Nẵng

Pháo hoa Đà Nẵng 2024 với chủ đề “MADE IN UNITY” – Kết nối toàn cầu, rạng rỡ năm châu. Với mục tiêu hướng đến tôn vinh những giá trị cốt lõi nhất trong cuộc sống con người. Từ đó hướng mọi người tới lòng biết ơn và sự hòa hợp để đi đến một mục tiêu chung về một xã hội công bằng, yêu bình hòa hợp và văn minh. Cũng như kết nối và giao thoa những giá trị văn hoa với nhau.

Chương trình pháo hoa Đà Nẵng 2024 sẽ bắt đầu vào khoảng thời gian từ tháng sau và kéo dài cho đến đầu tháng 7. Đêm khai mặc dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 8/6/2024 với sự hiện diện của hai đội Pháp và Việt Nam. Sau đó vào thứ 7 hằng tuần các đêm đối đầu còn lại trình diễn. Giá vé pháo hoa Đà Nẵng 2024 theo lịch diễn sẽ được cập nhật sớm nhất đến bạn.

Chủ đề các vòng đấu

Mỗi đội sẽ có 20 phút để trình bày các phần trình diễn của mình để thể hiện được chủ đề. Mỗi đêm hai đội sẽ có các chủ đề riêng để tiến hành thi đấu. Ban tổ chức sẽ là người chấm điểm vòng loại và quyết định ai được vào vòng chung kết. Đêm chung kết sẽ diễn ra cách một tuần (nhằm ngày 13/7/2024).

vé xem pháo hoa đà nẵng

Tất cả các đêm diễn sẽ diễn ra tại cảng sông Hàn và khu đường Trần Hưng Đạo. Ngoài phần trình diễn pháo hoa, các khán giả còn sẽ được tận hưởng những tiết mục đặc sắc âm nhạc nhất. Đây là những màn biểu diễn được phối hợp độc đáo thể hiện nhiều nét giao thoa văn hóa.

Những thông tin về giá vé pháo hoa Đà Nẵng 2024 trên đây sẽ là những điều bạn cần cho những ngày lễ sắp đến. Đừng quên ghé Đà Nẵng tôi yêu để mua vé chính thức từ chương trình. Cùng như nhận được nhiều ưu đãi sớm nhất đó nha!

MUA VÉ XEM PHÁO HOA ĐƠN GIẢN NHẤT

Việc mua vé xem pháo hoa cận ngày rất là khó khăn nên bạn hãy đặt sớm cho mình và gia đình, bạn bè mình những chiếc vé sớm nhất nhé. Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

>>>>>Tham khảo thêm giá vé: Bà Nà Hill    5/5 - (27 bình chọn)