Giới thiệu sơ qua về Đà Nẵng tôi yêu là website chuyên cung cấp những thông tin cho những người đã và đang du lịch đến Đà Nẵng. Những thông tin tại đây đều được cập nhập thường xuyên và liên tục. Ngoài ra chúng tôi còn sẽ cung cấp những chương trình khuyến mãi để giúp bạn có một chuyến du lịch hoàn thiện và tối ưu chi phí nhất.

  • Tên Doanh Nghiệp: Công Ty TNHH KHỞI PHÁT.
  • Giấy CNĐKKD: 0400668112 – Ngày cấp: 05/11/2008. Đăng ký thay đổi lần thứ 11 ngày 21/12/2016
  • Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Đà Nẵng
  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 22 đường 2/9, Phường Bình Hiên, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng, Việt Nam.

Mục tiêu Đà Nẵng tôi yêu hướng tới

Mục tiêu quan trọng mà Đà Nẵng tôi yêu muốn gửi đến các bạn chính là giúp bạn hình dung chuyến đi của mình. Không chỉ là hiểu hơn về “thành phố đáng sống” này. Cung cấp những điều mà bạn cần chính là kim chỉ nam của chúng tôi trong xuyên suốt các nội dung.

Ngoài ra, với kinh nghiệm sống và làm việc tại đây trong thời gian dài, đội ngũ nhân sự của Đà Nẵng tôi yêu chắc chắn sẽ là người bạn “hướng dẫn viên online” tận tâm và nhiệt tình nhất mà bạn từng có. Để mang bạn khám phá đến từng ngõ ngóc của Đà Thành. Vừa tận hưởng những món ẩm thực đặc sắc, vừa vui chơi tại những địa điểm độc đáo mà chỉ dân bản địa mới biết. Chỉ qua những bài viết tại đây bạn cũng sẽ được đi “du lịch” Đà Nẵng một cách toàn vẹn nhất.

Vì sao nên lựa chọn Đà Nẵng tôi yêu để tìm hiểu thông tin về du lịch

  • Đội ngũ nhân sự đến từ nhiều vùng không chỉ cung cấp những thông tin chuẩn xác mà còn là những thông tin mới được cập nhật liên tục giúp bạn có những cái nhìn toàn vẹn hơn về những nơi mà bạn sắp đến.
  • Các thông tin trước khi đem đến cho bạn đọc sẽ được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng, đảm bảo tính xác thực cao. Mang cái nhìn tổng quát để bạn đánh giá tình hình và sự kiện tốt hơn.
  • Đặt sự hài lòng của người đọc lên hàng đầu, những thông tin mà Đà Nẵng tôi yêu cung cấp là những điều mà nhiều bạn đọc quan tâm. Trả lời nhanh, cập nhật nhanh giúp thỏa mãn những thắc mắc của bạn.
  • Giúp bạn lựa chọn những địa điểm uy tín, những nơi chất lượng để trải nghiệm, giúp bạn tránh được nhiều sự cố có thể phát sinh trong suốt chuyến đi.
  • Ngoài ra, Đà Nẵng tôi yêu còn cung cấp một số chương trình khuyến mãi về du lịch cũng như ưu đãi tại một số địa điểm ăn uống, vui chơi dành riêng cho bạn đọc. Giúp bạn có thể tiết kiệm thêm chi phí cho toàn bộ chuyến đi của mình.