2 Tiệm Bún Chả Cá Lê Hồng Phong Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua

Bạn đang đi du lịch Đà Nẵng? Bạn muốn thưởng thức nền ẩm thực phong phú, đa dạng và đậm chất miền Trung tại thành phố này? Vậy thì bạn không thể bỏ qua món bún chả cá mang hương vị đặc trưng mà không ở đâu có được. Trong bài viết này, Đà Nẵng tôi yêu sẽ giới thiệu 2 tiệm bún chả cá Lê Hồng Phong Đà Nẵng mà bạn nhất định phải thử.

Bún chả cá bà Phiến Lê Hồng Phong

Khi nhắc đến bún chả cá Lê Hồng Phong Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến quán bún chả cá Bà Phiến. Vị trí nằm ngay mặt tiền đường lớn nên quán rất dễ tìm thấy. Bên cạnh đó, không gian quán rộng rãi, thoáng mát và nhân viên nhiệt tình niềm nở cũng là điểm cộng của bún chả cá Bà Phiến Đà Nẵng.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bún chả cá bà Phiến Đà Nẵng đã quen thuộc với rất nhiều du khách cũng như người dân địa phương. Nước dùng của bún thanh, ngọt kết hợp cùng chả cá chất lượng, dai giòn, không bị ngấy dầu. Chả cá ở đây được làm từ cá nguyên chất và không pha bột cũng như không có bất cứ chất phụ gia nào nên miếng chả đặc biệt hơn những nơi khác. 

bún chả cá lê hồng phong đà nẵng
Bún chả cá bà Phiến nổi tiếng với nhiều du khách

Thông tin chi tiết: 

  • Địa chỉ: 63 Lê Hồng Phong, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Giá: 25.000 VNĐ – 95.000 VNĐ
  • Giờ mở cửa : 6:00 – 22:00

Menu quán bún chả cá Đà Nẵng ở Lê Hồng Phong bà phiến

Menu quán bún chả cá Lê Hồng Phong Đà Nẵng bà Phiến rất đa dạng và phong phú. Thực khách có thể chọn bún cá thu, cá ngừ, bún đặc biệt. Đặc biệt có thể chọn nhiều loại topping khác nhau như chả tôm, chả cua, riêu cua. Mức giá ở đây dao động khoảng từ 25.000 – 95.000 VNĐ. 

Thực đơn chi tiết của bún chả cá bà Phiến Đà Nẵng:

Món ăn Mức giá
Bún chả cá 30.000 VNĐ
Bún riêu chả 30.000 VNĐ
Bún riêu cua 30.000 VNĐ
Bún cá thu 50.000 VNĐ
Bún cá ngừ 40.000 VNĐ
Bún chả nhỏ 25.000 VNĐ
Bún cá thu + Cá ngừ + Chả 95.000 VNĐ
Bún cá thu thêm chả 60.000 VNĐ
Bún cá ngừ thêm chả 50.000 VNĐ
Bún đầu cá ngừ 45.000 VNĐ
Bún đầu cá thu 65.000 VNĐ
Bún chả đặc biệt 40.000 VNĐ

Bún chả cá Lê Hồng Phong – bún chả cá bà Hoa

Một quán bún chả cá Lê Hồng Phong Đà Nẵng nổi tiếng nữa đó là bún chả cá bà Hoa. Quán nằm ở đầu đường Lê Hồng Phong, gần trung tâm thành phố nên du khách có thể dễ dàng tìm và di chuyển tới quán. Tô bún chả cá ở đây thu hút ngày từ vẻ bên ngoài với màu sắc vô cùng bắt mắt. Từ màu đỏ của những miếng cà chua và bí đỏ tươi ngon, cùng màu trắng mịn của bún, xanh tươi của rau sống và màu vàng đẹp mắt của miếng chả cá chiên. Tất cả kết hợp lại tạo thành một hương vị khó quên, chỉ tìm được ở nơi này.

Bên cạnh chất lượng của món ăn, giá cả rẻ và hợp lý cũng là điểm mạnh của bún chả cá bà Hoa. Không gian sạch sẽ, thoải mái và nhân viên phục vụ nhiệt tình cũng giúp để lại những ấn tượng tốt trong lòng du khách.

Thông tin chi tiết: 

  • Địa chỉ: 27 Lê Hồng Phong, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Giá: 25.000 VNĐ – 60.000 VNĐ
  • Giờ mở cửa : 6:00 – 21:00
bún chả cá lê hồng phong đà nẵng
Bún chả cá bà Hoa ngay gần trung tâm thành phố

Menu quán bún chả cá bà Hoa Lê Hồng Phong Đà Nẵng

Tuy không đa dạng các topping như bún chả cá bà Phiến Đà Nẵng, nhưng bún chả cá bà Hoa vẫn đầy đủ những topping đặc trưng của bún chả cá. Dưới đây là các món ăn và mức giá để các bạn có thể tham khảo:

Món ăn Mức giá
Bún chả cá (tô lớn) 35.000 VNĐ
Bún chả cá (tô nhỏ) 25.000 VNĐ
Bún cá thu 60.000 VNĐ
Bún cá ngừ  40.000 VNĐ
Bún riêu cua 35.000 VNĐ

Bún chả cá là món ăn mà người dân Đà Nẵng luôn tự hào và muốn giới thiệu với khách du lịch muốn trải nghiệm văn hóa, ẩm thực miền Trung. Bài viết trên Đà Nẵng Tôi Yêu đã giới thiệu đến bạn 2 quán bún chả cá Lê Hồng Phong Đà Nẵng. Nếu bạn đến Đà Nẵng thì nhất định không thể bỏ qua 2 địa điểm này đâu nhé! 

Đánh Giá Bài Viết

472 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *